CategoriesTin tức

TIỆM BÁNH CHANGI – CHÀO MỪNG THÀNH VIÊN MỚI

Sau hơn 1 năm cố gắng, Changi từ một tiệm bánh nhỏ giờ đây đã mở rộng lên đến hai cơ sở và thu hút được thêm nhiều khách hàng mới. Hãy cũng theo dõi chặng đường sắp tới của Changi nhé! 

CƠ SỞ MỚI CỦA CHANGI Ở ĐÂU? 

????????? ?? – ???̀ ??? ????? ??̛ ??????? ? Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội  là địa chỉ của Tiệmbánh Changi cơ sở 2. Với không gian rộng rãi thoáng mát cùng thiết kế nội thất có màu sắc tươi sáng chắc chắn đây là một địa điểm thu hút nhiều khách hàng trong khu vực 

 

Changi khai trương cơ sở mới tại ????????? ?? – ???̀ ??? ????? ??̛ ??????? ? Tân Xuân

CƠ SỞ TÂN XUÂN CÓ GÌ ĐÁNG CHÚ Ý? 

??̛ ??̛̉ ??̂? ???̂? là sự cố gắng rất lớn của Changi cả về thiết kế hoàn thiện cửa hàng, bộ máy nhân sự và cả về chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên Changi bakery

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thợ làm bánh lành nghề luôn luôn làm việc nhiệt tình cống hiên hết sức để mang đến những sản phẩm thơm ngon và hoàn hảo nhất. 

Sản phẩm của Changi luôn luôn là phần được chú trọng nhất tại Changi, chúng tôi luôn chú trọng từng bước nhỏ nhất từ khâu chọn lựa nguyên liệu đến mang bánh đến tay khách hàng. 

Tiệm bánh Changi có thể phát triển đến ngày hôm nay không chỉ là nhờ vào sự cố gắng của mỗi thành viên trong gia đình này mà còn nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ những vị khách yêu quý của Changi. 

Tiệm bánh Changi mong rằng bạn sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ Changi trong thời gian sắp tới nhé!

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Changi Bakery xin cảm ơn!