CategoriesTin tức

TRẢI NGHIỆM LÀM BÁNH – TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

Những ngày đầu tháng ba, Tiệm bánh Changi đã tổ chức chương trình “Trải nghiệm làm bánh – Trao gửi yêu thương” cho các em thiếu nhi, giúp các em phát triển được tối đa tính sáng tạo của bản thận, tự tay làm nên những chiếc bánh thơm ngon dành tặng cho gia đình.

Chắc hẳn những chiếc cupcake với nhiều hình dạng đáng yêu không còn xa lạ gì với các em nhỏ. Tuy nhiên bánh được làm như thế nào? Nguyên liệu gồm những gì, có lẽ nhiều bạn còn chưa biết hết. Nhằm giúp các bạn tạo nên món bánh thơm ngon, các cô chú thợ bánh của Tiệm bánh Changi sẽ tham gia hỗ trợ các bạn nhỏ xuyên suốt quá trình làm bánh.

Đến với Changi, các bạn nhỏ được cô chú hướng dẫn cách đong nguyên liệu, đánh bột, tạo hình theo sở thích.

Hoạt động làm bánh giúp các bạn  rèn luyện vận động của đôi bàn tay, sự khéo léo, tinh tế và sự tập trung của các con.

Không chỉ có vẻ ngoài hấp dẫn, những chiếc cupcake các bạn nhỏ được làm bởi những nguyên liệu tuyển chọn do chính các cô chú thợ bánh của Changi chuẩn bị. Mang đến mùi thơm đặc trưng của bơ sữa, hương vị không bị quá ngọt như các bạn nhỏ đã nhắc “Ăn ngọt sẽ bị sâu răng!”

Tiệm bánh Changi hy vọng rằng các bé đã biết cách tạo ra những món quà dành tặng các bà các mẹ nhân dịp 8/3, đồng thời biết cách yêu thương và lan toả điều tích cực đến mọi người xung quanh.

Xin cảm ơn các phụ huynh đã tạo điều kiện cho các con tham gia chương trình, hy vọng các bạn nhỏ đã có khoảng thời gian thật là vui.

Tiệm bánh Changi mong rằng sẽ được gặp các bé trong các sự kiện tiếp theo của Changi, mong rằng các bạn nhỏ sẽ có nhiều những trải nhiệm làm bánh thật vui!

Sự kiện được tổ chức bởi: Tiệm bánh Changi trực thuộc Công ty CP TMDV Changi Bakery